Tiêu chí lựa chọn long nhãn ngon

Tiêu chí lựa chọn long nhãn ngon

Tiêu chí lựa chọn long nhãn ngon

Long nhãn sấy khô hưng yên 89, chia sẻ cách chọn long nhãn hưng yên ngon. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều long nhãn nhái ,không đạt chuẩn, nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng của khách hàng nên chúng tôi chia sẻ cho mọi người cách chọn long nhãn hưng yên tố nhất với một số tiêu chí sau.

Một long nhãn ngon đạt chuẩn chất lượng thì phải đạt chuẩn 5 tiêu chí sau :

Tiêu chí về độ đồng đều : Long nhãn đều tức là long nhãn đã được chọn lọc, nhãn đều nhau, không có mảnh, không xen quả to lẫn quả bé;

Tiêu chí về vị : Khi ăn có vị ngọt tự nhiên, nhãn không có đường hóa học trộn vào cách nhận biết bạn chỉ cần dùng ngón tay ấn vào long khi nếm bạn sẽ không thấy có vị ngọt, đó chính là hàng chuẩn và ngược lại.

Tiêu chí lựa chọn long nhãn ngon

>>> Nguyên nhân bà bầu không nên ăn long nhãn

Tiêu chí về màu sắc : Long nhãn đẹp, ngon, chuẩn thường có màu vàng tự nhiên, màu này sẽ dữ được khoảng 12 tháng. Đối với long nhãn không đạt chuẩn thì sau 1 tuần sẽ đổi màu và càng lâu long càng có màu khác.

Tiêu chí về mùi : Chỉ cần ngửi là có thể phân biệt được mùi thơm tự nhiên của nhãn và nhãn có mùi đường hay mật;

Độ dính long nhãn : Long nhãn đúng quy trình sẽ không có độ dính bết, Khi long vừa ra lò có độ tơi không dính với nhau, do không dùng các chất phụ gia. Hay bạn cho long nhãn rơi từ cao xuống sẽ nghe như tiếng hạt ngô rơi…;

tiêu chuẩn gia công long nhãn

Đối với long nhãn loại này với đủ 5 tiêu chí lựa chọn nhãn nhục khô trên khi bán trên thị trường thì giá thành chắc không phải là rẻ, nhưng cũng chẳng phải là đắt. Với kinh nghiệp lâu năm trong nghề long nhãn ngọc anh cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng, không chất bảo quản, không đường hóa học, quy trình sấy thủ công, chặt chẽ .

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *